วิธีหารายได้ ด้วยดิจิทัลโปรดักท์
คอมสูง 10-85%

เรียนรู้พร้อม สมัครเป็นตัวแทน เริ่มสร้างรายได้จากสินค้าของเรา *งานที่คุณทำได้จากที่บ้าน *งานที่คุณเริ่มโดยไม่ต้องใช้เงิน *งานที่คุณไม่ต้องส่งของ *งานที่คุณไม่ต้องสต็อคสินค้า *งานที่คุณเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองจากที่บ้าน และขยันมากได้โคตรมาก

ถามกันบ่อยๆ

มุมมองลูกค้า: สินค้าที่ตอบโจทย์ ด้านการตลาด ลูกค้าเลือกได้ มีความหลากหลาย ทดลองใช้ ได้เห็นก่อนเริ่มใช้งาน

มุมตัวแทนแนะนำสินค้า: ห่วงการตัดราคา ห่วงเรื่องสินค้าจีนล้นตลาด ดิจิทัลโปรดัค ที่ไม่ต้องสต็อก ไม่ต้องเริ่มลงทุนหนัก แต่เป็นของที่ มีลูกค้าซื้อ เป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด
เราเตรียมเครื่องมือเผยแพร่ สินค้า อย่างระบบ เซลเพจ ระบบรับชำระ และระบบสมาชิก(growth hacking) และระบบสร้างความยั่งยืน ส่วนแบ่งจากการต่ออายุสมาชิก

มุมมองผู้สร้างงาน: ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างสินค้าใด ที่ไม่ผิดกฎหมาย ระเบียบการเผยแพร่ ทั่วไป อย่างเฟสบุ๊ค หรือกูเกิลคุณสามารถนำสินค้าคุณเข้าร่วมได้ ทางเราจัดหาและพัฒนาทีมการตลาดแทนคุณ
พื้นที่จัดว่างไฟล์ เราเตรียมเครื่องมือเผยแพร่ สินค้า อย่างระบบ เซลเพจ ระบบรับชำระ และระบบสมาชิก(growth hacking) และระบบสร้างความยั่งยืน ส่วนแบ่งจากการต่ออายุสมาชิก
 

มุมตัวแทนแนะนำสินค้า: ด้วยความที่สามารถเริ่มได้แบบไม่ต้องลงทุึนก่อน ทุกคนสามารถเริ่มได้ มีคู่มือ ในรูปแบบ วิดิโอสอนครับ

ไม่ได้เริ่มต้นที่เงินครับ เริ่มต้นที่การดูคู่มือทำงาน และเริ่มทำได้เลย หากมั่นใจ และอยากใช้สินค้า ก็จะได้รับประโยชน์เพิ่มอีกต่อหนึ่ง

เราเปิดขายสินค้ากลุ่มนี้มานานกว่า 10 ปี เราไม่เคยหยุดและไม่เคยเปลี่ยน ดังนั้นเราใช้เครดิตผลงานการันตีแทนคำพูด คุณเติบโตไปพร้อมกับเราได้เพราะสินค้าบางชนิด มีการต่ออายุการใช้งานทุกๆปี รวมถึงการอัพรุ่นสินค้าและคุณมีผลงานในเดือน คุณได้ผลตอบแทนจากสินค้าที่คุณร่วมขาย 10% จากทุกยอดจ่ายของลูกค้าให้กับสินค้านั้น ตลออายุสินค้า

ปล่อยให้เป็นหน้าที่เจ้าของสินค้าและเรา โดยเราจะจัดเตรียมทั้งคำโปรโมตร ภาพโปรโมตร เว็บไซต์แนะนำสินค้า ระบบให้ลูกค้าชำระ สิ่งเหล่านี้เรามีให้คุณหมดแล้ว คุณเพียวนำลิงค์ ของคุณไปโปรโมต ให้ลูกค้าที่สนใจ คลิกเข้ามา นั้นเหละหน้าที่ของคุณ แนะนำให้คุณเริ่มที่ vdo ที่ 1 ได้เลย

1 สมัคร 2 เรียนรู้วิธีทำตลาดสินค้ ทำตามวิดิโอ หาความรู้อื่นๆ เพิ่มเติม พัฒนาตนเอง เป็น ระดับ VIP Affiliate Trainer แล้วขยับสู่ผู้สร้างสินค้าตนเอง

Mobirise

ดิจิทัลโปรดักส์สินค้า กลุ่มบริการเพื่อใช้งานทางอินเตอร์เน็ต หรือไฟล์ข้อมูล จัดส่งในรูปแบบรหัสใช้งาน Zip ดาวโหลดใช้งาน เช่น เกม คอสสอนยิงแอท คอสสอนออนไลด์ต่างๆ หนังสือPDF งานไฟล์ภาพงานออกแบบ เครื่องมือช่วยทำการตลาดออนไลด์  ระบบออโต้ต่างๆ เป็นต้น

ฉันสร้างรายได้แบบไหนบ้าง?

โดยรายได้มี 2 แบบหลักๆ  1.การเป็นตัวแทนแนะนำสินค้าซึ่งเรามีสินค้าหลากหลายแบบ และหลากหลายผลตอบแทนให้ได้เลือกขาย พร้อมสอนการทำการตลาดออนไลด์เพื่อให้คุณสามารถขายสินค้าให้จงได้ และ 2.นำสินค้าของคุณที่มีลิกขสิทธิในการเผยแพร่ จัดจำหน่ายให้กับตัวแทนในข้อ 1 ช่วยกระจายและขายสินค้าให้

เว็บเซลเพจ
เว็บอีคอมเมิซ์
ครอสเรียน
บริการดิจิทัลอื่นๆ

ตัวแทนมี 2 ประเภท ดังนี้

การเป็นตัวแทนแนะนำ(Affiliate)

ผลตอบแทนที่ Affiliate จะได้รับมีทั้งที่กำหนดเป็นจำนวนเงินคงที่ต่อออเดอร์ หรือเป็นแบบ % ตามยอดชำระลูกค้า หรือทั้ง 2 รูปแบบผสมกัน ส่วนแบ่งค่าตอบแทนนี้ มาจากการกำหนดโดยเจ้าของสินค้า ตามแต่ต้นทุน หรือการแข่งขันของตลาด ณ เวลานั้นๆ ทำให้บางช่วงอาจกำหนดให้มีการเพิ่มหรือลด ผลตอบแทน แต่ทั้งหมดนี้มีการแจ้ง ล่วงหน้าอย่างชัดเจนถึงข้อกำหนด เพื่อให้ Affiliate เลือกสินค้าไปโปรโมตรอย่างยุติธรรมและโปร่งใส โดยผู้แนะนำสามารถรับผลตอบแทนผ่านการทำธุรกรรมของลูกค้า 2 แบบดังนี้

1. สั่งซื้อใหม่ หรืออัพเกรดรุ่น (New Order)
2. สมาชิกต่ออายุการใช้งาน (Renew) *ต้องมียอดแนะนำขายได้ย้อน 90 วัน 1 รายการเป็นอย่างน้อย

ตัวแทนแนะนำมี 2 ประเภทดังนี้

1. Affiliate

ฟรี สมัครผ่านลิงค์สมัคร แนะนำและสร้างรายได้ได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รับผลตอบแทนทุกวันที่ 7 ของเดือนตามยอดผลงานการขาย 30 วันย้อนหลังระบบนำเฉพาะยอดขายสินค้าที่ผ่านระยะรับประกันสินค้าแล้ว(ลูกค้าขอคืนเงินไม่ได้) ทุกรอบการโอนระบบยอดโอนต้องเกิน 100.- บาท หากไม่ครบสะสมให้ ในรอบต่อๆไป สินค้าแต่ละตัวมีการกำหนดค่าตอบแทนตามที่แจ้งในสินค้าแต่ละตัว โดยคุณผู้ขายเลือกสินค้าที่ให้ผลตอบแทนที่ต้องการได้และเลือกทำการตลาดได้เลย


ประเภทที่ 2 

Mobirise

2. Affiliate Trainer

*คุณใช้ คุณชวน สร้างทีมขายตัวเองได้ สร้างสอน ส่งเสริม ทีมให้เก่ง ผลตอบแทน 3 ทาง

1.จากการขายเอง
2.จากผลงานขายของทีม
3.จากค่าต่ออายุรายปี สินค้าที่คุณเคยแนะนำปีก่อนหน้า

Affiliate Trainer

เงื่อนไข การเป็น Affiliate Trainer สั่งซื้อสินค้าใดๆในะรบบ ยอดสั่งสินค้า 3,500 บาท ขึ้นไป สถานะนี้จะยาวนาน 365 วัน (สถานะ Active) หากหลุดสถานะระบบจะปรับไปรับผลตอบแทนแบบ Affiliate ให้อัตโนมัติ

*เงื่อนไข ยอดและรอบการจ่ายเป็นเหมือน สมาชิกประเภท Affiliate

ทุกรอบการโอนระบบยอดโอนต้องเกิน 100.- บาท หากไม่ครบสะสมให้ ในรอบต่อๆไป 

ลูกค้าเพียง 366 ราย
เท่ากับจำนวนวันในปี

หากสินค้าเราดีพอให้เค้าต่ออายุใช้งานทุกปี รายได้ของคุณจะมีทุกวัน ตามยอดขายของคุณ มันคุ้มที่จะลุยไปด้วยกัน ส่วนเราจะพัฒนาเฟ้นหาสินค้า ที่ดีต่อลูกค้า ขายง่ายสำหรับคุณ เพราะเราและลูกค้า คือ ครอบครัวเดียวกัน

ฟรี สมัครใหม่

สมัครเลย เริ่มที่ผลตอบแทน 10-15%


ผลตอบแทนจ่ายออกทุกวันที่ 7 ของทุกเดือน(เฉพาะสินค้าเลยระยะคืนสินค้า) ยอดขั้นต่ำโอนจ่าย 100.- บาท ไม่ครบสะสมให้

Address

Esc โคเวิคกิ้งสเปซส์
เมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ติดต่อ

Email: support@apmowe.com    Phone: 099-170-7007                    
Line: @ApMoWe